ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ ได้รับคัดเลือกเป็น 'Lauréats de l’AAEF 2024' สาขาวิชาชีพกฎหมาย

ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นนักเรียนเก่าฝรั่งเศสดีเด่น สาขาวิชาชีพกฎหมาย

วันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2567

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเป็นนักเรียนเก่าฝรั่งเศสดีเด่น “Lauréats de l’AAEF 2024” สาขาวิชาชีพกฎหมาย จากสมาคมนักเรียนเก่าฝรั่งเศส ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี