มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมคณะ ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

วันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ.2562

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำแจกันดอกไม้ถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ พร้อมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย​