ขอเชิญครู อาจารย์ ผู้บริหารสถาบันการศึกษา และนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมงานสัมมนาด้านการศึกษาครั้งยิ่งใหญ่ของปี 'Educators in Digital Age' ในวันที่ ๒๔ ก.ค. ๕๖
ทางTrue ได้จัดงานสัมมนา Education in Digital Age ขึ้น จึงขอเชิญครู อาจารย์ ผู้บริหารสถาบันการศึกษา และนิสิต นักศึกษา สาขาวิชา คณะวารสารศาสตร์ และสื่อสารมวลชน / คณะศิลปกรรมศาสตร์ / คณะวิศวกรรมศาสตร์ / วิทยาลัยนวัตกรรม และสาขา วิชาที่สนใจเข้าดูงาน ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาด้านการศึกษาครั้งยิ่งใหญ่ของปี 'Educators in Digital Age'
วันที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 12.30 - 17.00 น ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เตรียมพบกับ 'โป๊ป' ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, อาจารย์และนักแสดง นาวาอากาศเอก อนุดิษฐ์ นาคร ทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และแขกรับเชิญอีกมากมาย

ลงทะเบียนได้ที่: https://www.facebook.com/TogetherOnCampus/app_190322544333196
หรือลงทะเบียน ผ่านทาง E-mail: togetheroncampus@truecorp.co.th
หรือแฟกซ์ใบลงทะเบียนมาที่ 02 699 4670

*สำหรับนิสิต นักศึกษาที่มาร่วมงาน ขอความร่วมมือให้ทุกคนใส่ชุดนิสิต นักศึกษามาในวันงาน

แหล่งที่มา : True
วันที่ลงข่าว : 2013-07-18 11:30:49